Logo
TOÀN THẮNG FRUIT

Sầu riêng được mệnh danh là “Vua của các loại trái cây” bởi chính những yếu tố tuyệt vời mà loại quả này mang lại đối với con người. Với các axit amin có thể chuyển hóa thành serotonin – một loại chất dẫn truyền thần kinh đem lại cảm giác thư giãn và hạnh phúc; hay việc chuyển hóa trytophan thành melatonin – loại hoócmon kiểm soát chu kỳ giấc ngủ con người; cùng với đó, sầu riêng rất giàu kali và các chất điện giải giúp duy trì huyết áp ổn định; sắt và đồng giúp chắc khỏe xương khớp; lượng vitamin C dồi dào có trong sầu riêng là chất chống oxy hóa mạnh khắc chế các gốc tự do, giúp giảm sự lão hóa của các tế bào;…

Trái sầu riêng Toàn Thắng cũng là một sản phẩm mang đầy đủ tính chất trên của sản phẩm sầu riêng nói chung. Song, với nguồn nguyên liệu từ vùng đất Cẩm Mỹ nên Sầu riêng Toàn Thắng mang đến những nét đặc trưng riêng. Đó là sản phẩm có nguồn gốc từ cộng đồng trồng sầu riêng lâu đời trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ, nay đã hình thành nên các câu lạc bộ, tổ hợp tác hay hợp tác xã, cùng chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau sản xuất sầu riêng. Và nó đặc biệt bởi cái mùi nồng nhẹ, xen lẫn hương vị béo khiến những tín đồ sầu riêng mê đến “nghiện” hay “điên đảo”; là cái vị ngọt bùi và béo ngậy khi đầu lưỡi chạm đến thịt thơm của trái. Và cái cảm giác tiếc nuối và thèm thuồng của thực khách khi dùng hết.

Tất cả những hương vị ấy, chúng tội gọi là “Hương vị của quê hương”. Bởi chính vùng đất này, cộng đồng này đã sinh ra, cùng tôi trưởng thành và để rồi hôm nay chúng tôi lại khát khao mang những hương vị quê hương ấy đến với người tiêu dùng toàn thế giới và chứng minh cho họ thấy rằng: Sầu riêng Toàn Thắng nói riêng và sầu riêng của Việt Nam nói chung là những sản phẩm chất lượng và giá trị, được làm nên bởi những con người chất phác, thật thà, cần cù lao động, sáng tạo, cùng với sự kết hợp của tuổi trẻ quê hương và sự khát vọng chinh phục./.

Sầu riêng Toàn Thắng

 
Share with friends