Logo
TOÀN THẮNG FRUIT

Câu chuyện sản phẩm sầu riêng cấp đông nguyên trái Toàn Thắng

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Toàn Thắng tọa lạc trên địa bàn xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp tại Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu đặc sản từ trái sầu riêng.

Công ty được thành lập từ năm 2018, đầu tư nhà xưởng sản xuất với quy mô khoảng 150 công nhân. Sản lượng sầu riêng chế biến trong những năm đầu chỉ đạt khoảng 1 ngàn tấn/năm rồi tăng dần lên 2 ngàn tấn/vụ thu hoạch.

Nguyên nhân chính để công ty quyết tâm đầu tư chế biến vào loại đặc sản này là do Đồng Nai có nhiều vùng nguyên liệu về sầu riêng với diện tích lớn, chất lượng sầu riêng tốt, ổn định bởi khí hậu, thổ dưỡng và cách chăm sóc giàu kinh nghiệm từ người nông dân. Hơn thế nữa, với mục đích giúp cho người nông dân trồng sầu riêng trên địa bàn huyện tiêu thụ sản phẩm vào những đợt cao điểm, tránh trường hợp “được mùa mất giá” và khách hàng có thể thưởng thức sầu riêng quanh năm; từ đó, góp phần từng bước nâng cao giá trị và hình ảnh nông sản địa phương.

Ông TRƯƠNG A VÙNG – Giám đốc công ty chia sẻ: “Tôi sinh ra, trưởng thành trên mảnh đất Đồng Nai, gắn bó với cộng đồng nông dân nơi đây nên khát khao mang hương vị đặc sản quê nhà đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tôi muốn khẳng định rằng: Sầu riêng Đồng Nai nói riêng và sầu riêng Việt Nam nói chung là sản phẩm chất lượng, được làm nên bởi những con người chất phác, thật thà, cần cù lao động nhưng cũng rất sáng tạo và đầy khát vọng chinh phục”.

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Công ty đã thực hiện quy trình sản xuất khắt khe và nghiêm ngặt từ quá trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào là những trái chín cây tự nhiên, không sử dụng hóa chất, khi thu hoạch về nhà xưởng được vệ sinh qua hệ thống rửa; sau đó, sử dụng công nghệ cấp đông nhanh giúp cho các tinh thể đá được hình thành trong quá trình đóng băng và bao bọc bởi các màng mô của tế bào thịt quả để khi phá băng sản phẩm vẫn giữ được hương vị nguyên bản với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh việc xây dựng các vườn trồng sầu riêng đạt tiêu chuẩn VietGAP, hữu cơ; công ty còn chú trọng đầu tư hệ thống kho lạnh, cấp đông tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, Sầu riêng cấp đông nguyên trái của Công ty đã trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, chất lượng sản phẩm đã được “chứng nhận sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm” và đã đến được với thị trường trong nước như: Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh,... và vươn ra thị trường quốc tế như: Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ.

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Toàn Thắng tự hào là đơn vị sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng và hơn hết các sản phẩm ấy có nguồn gốc từ cộng đồng trồng sầu riêng lâu đời trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Tin rằng với xứ mệnh ấy, sản phẩm sầu riêng cấp đông nguyên trái Toàn Thắng sẽ được khách hàng tin dùng và lựa chọn.  

Sản phẩm sầu riêng cấp đông nguyên trái Toàn Thắng - Đầm đà hương vị quê hương.

 

 

 

 

 

Share with friends

Bài liên quan

Sầu Riêng Toàn Thắng
1